ประกาศ ผลการจัดอันดับเว็บไซต์มหาวิทยาลัยทั่วโลกจาก webbomatic 2017

ประกาศผลการจัดอันดับเว็บไซต์โดย Top Universities by Google Scholar Citations 2017
August 4, 2017
ประกาศผลการจัดอันดับเว็บไซต์โดย UniRank หรือ 4International Colleges and Universities
August 10, 2017

สรุปผลการจัดอันดับ University Ranking ประจำปี 2017

ตามที่มีการจัดอันดับ University Web Ranking ของมหาวิทยาลัยทั่วโลก โดยองค์กรที่ทำการจัดประกอบด้วย Webometrics

ซึ่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้รับการจัดอันดับประจำปี 2017 โดยมีรายละเอียดดังนี้

การจัดอันดับโดย Webometrics (http://www.webometrics.info/en/Asia/Thailand)

• มทร.ธัญบุรี ได้อันดับที่ 24 ของประเทศ
  • มทร.ธัญบุรี ได้อันดับที่ 1 ของกลุ่ม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล
  • มทร.ธัญบุรี ได้อันดับที่ 6 ของประเทศในกลุ่ม มหาวิทยาลัยด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของประเทศ (ไม่รวม AIT และเดิมอันดับที่ 8)

webmometric-new1-01

ออกแบบโดย : นางสาว อำไพพรรณ กลิ่นทรัพย์

ที่ปรึกษา : นางสาวเบญสิร์ยา ปานปุญญเดช

ข้อมูลโดย : นิติ วิทยาวิโรจน์