ภาพบรรยากาศการอบรมการสร้างอินโฟกราฟฟิกอย่างมืออาชีพ (Infographic Design)

หลักสูตร การสร้าง Infographic อย่างมืออาชีพ
March 27, 2017
หนังสือคู่มือปฏิบัติตนเมื่อเกิดแผ่นดินไหว
April 21, 2017

สำนักงานสภาความมั่นคงแห่งชาติ กำหนดจัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การนำเสนองานด้านความมั่นคง พร้อมวิธีการปฏิบัติการใช้โปรแกรมอย่างมืออาชีพ ด้วยโปรแกรม Infographic และโปรแกรม Adobe Illustrator เพื่อการนำเสนออย่างมีประสิทธิภาพ โดยมี นางสาวเบญสิร์ยา ปานบุญญเดช หัวหน้าฝ่ายเผยแพร่และพัฒนาเว็บไซต์ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ และมี นางสาววรรณ์วิสาข์ โพธิ์มณี นางสาวอำไพพรรณ กลิ่นทรัพย์ นายกิตติ วิลัยหล้า เป็นผุู้ช่วยวิทยากร โดยมีการจัดอบรม เมื่อวันที่ 29 – 31 มีนาคม 2560 ณ อาคารฝึกอบรม สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ภาพถ่ายโดย : งานพัฒนาและเผยแพร่ข้อมูลเว็บไซต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
จัดทำอัลบั้มภาพโดย : งานพัฒนาและเผยแพร่ข้อมูลเว็บไซต์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี

Read Album