ผลงานการออกแบบสติกเกอร์ติดหน้าประตูลิฟต์อาคารวิทยบริการฯ มทร.ธัญบุรี

20171031-RMUTTLift-001 20171031-RMUTTLift-002

20171031-RMUTTLift-003 20171031-RMUTTLift-004

20171031-RMUTTLift-005

ชั้นที่ 1 – ARIT PLAN = 4S + 4D + 4P + SMILE

4S (Strategy) –> สนับสนุนยุทธศาสตร์ 4 ด้านของมหาวิทยาลัย

4D (Digital) –> ขับเคลื่อน Digital Economy ด้วย 4D (ดี)

4P (Perspective) –> มุมมองในการพัฒนา 4 ด้าน

SMILE –> ค่านิยมหลัก (Core Value)

ชั้นที่ 2 – 4S : สนับสนุน 4 ยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัย

• S1: Hands on – การสร้างบัณฑิตนักปฏิบัติ
  • S2: Research & Innovation – พัฒนางานวิจัยและนวัตกรรม
  • S3: Internationalization – ส่งเสริมความเป็นนานชาติ
  • S4: Modern Management – การบริหารจัดการสมัยใหม่

ชั้นที่ 3 – 4D : ตอบสนองการขับเคลื่อน Digital Economy ของประเทศ

• D1: D-Infrastructure – พัฒนาโครงสร้างพื้นฐานระบบเครือข่าย
  • D2: D-Learning – ใช้ IT เพื่อพัฒนาและสนับสนุนการเรียนการสอนและงานวิจัยด้วย
  • D3: D-Management – พัฒนาระบบ MIS เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารและสนับสนุนการตัดสินใจของผู้บริหาร
  • D4: D-Service – พัฒนาระบบบริการให้เป็นมาตรฐานเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้รับบริการ

ชั้นที่ 4 – 4P : การดำเนินการครอบคลุมทั้ง 4 มุมมอง (Perspective)

• P1: Customer Perspective – มุมมองด้านผู้รับบริการเพื่อเพิ่มคุณค่าให้งานบริการและตอบสนองต่อความต้องการของผู้รับบริการ
  • P2: Internal Process Perspective – มุมมองด้านกระบวนการภายในเพื่อปรับปรุงและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและลดขั้นตอนการทำงานโดยใช้ IT
  • P3: Learning and Growth Perspective – มุมมองด้านการพัฒนาองค์กรเพื่อพัฒนาบุคลากรและสร้างวัฒนธรรมการทำงานเป็น Team Work รวมถึงการปรับสภาพแวดล้อมการให้บริการ
  • P4: Financial and Budgeting Perspective – มุมมองด้านการเงินและงบประมาณ การบริหารงบประมาณอย่างรอบครอบ เพื่อให้การดำเนินงานบรรลุผลสัมฤทธิตามเป้าหมาย

ชั้นที่ 5 – SMILE  = ค่านิยมหลัก (Core Value)

• Service – จิตใจบริการ
  • Modern – ทันสมัยมองไปข้างหน้า
  • Innovation – สร้างนวัตกรรม
  • Learning – เรียนรู้อยู่เสมอ
  • Ethics – คิดดี ทำดี พูดดี มีจริยธรรม

ออกแบบโดย : นายภธรเดช  ปิติโชคเดชอุดม

ที่ปรึกษา : นางสาวเบญสิร์ยา ปานปุญญเดช

ข้อมูลโดย : นิติ วิทยาวิโรจน์