สร้าง Infographic ประยุกต์ใช้ในงานต่างๆ ได้ เช่น สื่อการเรียนการสอนท สื่อออนไลน์ เป็รต้น ผสมผสานการใใช้งานจากโปรแกรม Adobe Photoshop และ Adobe Illustrator เพื่อใช้ในการออกแบบได้เป็นอย่างดี-

April 19, 2019

เมื่อวันที่ 3-5 เมษายน 2562 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี ได้เปิดอบรมหลักสูตรหลักสูตรการสร้างอินโฟกราฟฟิกสำหรับองค์กรอย่างมืออาชีพ โดยมีวิทยากรบรรยายคือ นางสาวเบญสิร์ยา ปานปุญญเดช ภาพบรรยากาศการเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร การสร้างอินโฟกราฟฟิกสำหรับองค์กรอย่างมืออาชีพ ณ สำนักวิททยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชวันที่ 3-5 เมษายน 2562 สร้าง Infographic ประยุกต์ใช้ในงานต่างๆ ได้ เช่น สื่อการเรียนการสอนท สื่อออนไลน์ เป็รต้น […]