ภาพบรรยากาศการอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดทำ infographic เพื่อการนำเสนออย่างมืออาชีพ ให้กับนักศึกษาในรายวิชา presentation technique คณะบริหารธุรกิจ สาขาการตลาด เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2562 เวลา 09.00 น. – 16.00 น. ณ อาคารเรียนรวมและปฏิบัติการ 13 ชั้น โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมการอบรม ทั้งสิ้น 55 คน