ออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ การประชุมสัมมนาเครือข่าย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 5 (ARIT Net #5) และการสัมมนาทักษะผู้สอนสาขาคอมพิวเตอร์

ออกแบบแผ่นพับกิจกรรมคลัสเตอร์สมุนไพรภายะกิจกรรมพัฒนาเครือข่ายเทคโนโลยีเพื่อการเกษตร ภายใต้โครงการสนับสนุนเครือข่าย SME ปี 2562
August 9, 2019
ออกแบบแผ่นพับ DIGITAL SERVICE CENTER
August 9, 2019

1. พัฒนาเว็บไซต์ โครงการ www.aritnet5.rmutt.ac.th

2. ป้ายฟิวเจอร์บอร์ดติดสติกเกอร์เพื่อเป็นฉากการถ่ายภาพผู้เข้าร่วมงาน 2 แบบ

3. ป้ายคล้องคอ

4. ป้ายบอกทาง

งานออกแบบ

การประชุมสัมมนาเครือข่าย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 5 (ARIT Net #5) และการสัมมนาทักษะผู้สอนสาขาคอมพิวเตอร์ การประชุมสัมมนาเครือข่าย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 5 (ARIT Net #5) และการสัมมนาทักษะผู้สอนสาขาคอมพิวเตอร์

ป้ายคล้องคอ

ARIT9RMUT-11x15cm-final-07

ป้ายบอกทาง

ป้ายบอกทาง   20190704-rollup-final-cret-01

งานเว็บไซต์

Website การประชุมสัมมนาเครือข่าย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 5 (ARIT Net #5) และการสัมมนาทักษะผู้สอนสาขาคอมพิวเตอร์

ตัวอย่างภาพบรรยากาศงาน