ภาพบรรยกาศ การอบรมเชิงปฏิบัติการส่งเสริมการผลิตสื่อการเรียนรู้ ด้วยโปรแกรมPhotoshop/illustrator ห้องประชุมจันทรสุข โรงเรียนมัธยมนครรังสิต 28-29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ผลงานการออกแบบอินโฟกราฟฟิกของนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ มทร.ธัญบุรี วันที่ 16-18 พฤศจิกายน 2563
November 25, 2020

28-29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

โรงเรียนมัธยมนครรังสิตได้จัด อบรมเชิงปฏิบัติการส่งเสริมการผลิตสื่อการเรียนรู้ ด้วยโปรแกรมPhotoshop/illustratorกิจกรรมส่งเสริมการจัดการเรียนรู้โดยใช้สื่เทคโนโลยีในการจัดการเรียนรู้ ภายใต้โครงการส่งเสริมการจัดการเรียนรูโดใช้ทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ ๒๑ โรงเรียนมัธยมนครรังสิต ระหว่าง วันที่ 28-29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 ณ ห้องประชุมจันทรสุข โรงเรียนมัธยมนครรังสิต โดยได้รับเกียรติจากท่านที่ปรึกษานายกเทศมนตรีนครรังสิตนางสุวรรณี จันทร์ทองให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการ

โดยมี นางสาวเบญสิร์ยา ปานบุญญเดช หัวหน้าฝ่ายเผยแพร่และพัฒนาเว็บไซต์ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้
และนายภัทริยะ ศรีทอง เป็นผู้ช่วยวิทยากร

icon56-1806-1