ออกแบบสื่อสติกเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ด 5 สถานที่สำคัญ ที่นักศึกษาราชมงคลธัญบุรีควรรู้ STUDENT SERVICE CENTER และ 10 จุดเสริมสร้างสุขภาพ บริการห้องสมุด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (DIGITAL LIBRARY RMUTT) DIGITAL SERVICES บริการด้าน DIGITAL ฟรี สำหรับนักศึกษา และบุคลากร มทร. ธัญบุรี SMART CO – WORKING & LEARNING SPACE และเพิ่มศักยภาพเสริมสร้างทักษะ ด้าน Digital และภาษา